U23 Malaysia đối mặt với viễn cảnh không mong muốn tại SEA Games 31

Hoàn toàn trái ngược với những gì đã dự tính từ khoảng thời gian trước đó là U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan, tuy nhiên giờ đây mọi chuyện đã vỡ lẽ bởi đối thủ của họ ở trong trận đấu bán kết chính là U23 Malaysia vào ngày 19/5 tới đây, cụ thể U23 Malaysia đã bất ngờ để cho U23 Campuchia cầm hòa với tỷ số 2-2 trong trận đấu vào ngày 16/5 tại sân vận động Thiên Trường.

Thậm chí là trước khi trận đấu ở cuối bảng B diễn ra vào chiều ngày 16/5 theo như giới chuyên gia dự đoán, thì U23 Malaysia sẽ bảo vệ được ngôi vị dẫn đầu bảng B của mình trong trận đấu gặp U23 Campuchia, tuy nhiên trận hòa như thua này đã khiến cho các cầu thủ của U23 Malaysia gần như suy sụp hoàn toàn, bởi đội tuyển này biết trước được đối thủ của họ là ai trong trận đấu bán kết tại SEA Games 31 môn bóng đá Nam này.

Đặc biệt chú ý ở trong trận đấu thứ 3 tại lượt trận bảng B thì U23 Malaysia đã bị U23 Singapore cầm hòa với tỷ số 1-1, tuy nhiên trước đó họ vẫn còn trận đấu thứ tư với đối thủ U23 Campuchia, thậm chí những tín hiệu lạc quan và nụ cười đã xuất hiện trên môi của các cầu thủ bên phía U23 Malaysia, bởi họ vẫn đang kiểm soát tốt và tự tin khẳng định ngôi vị đầu bảng B là do mình nắm giữ. Tuy nhiên với một ngày thi đấu mà U23 Malaysia chỉ tung ra chưa tới 8 cầu thủ trong đội hình trụ cột, song thế trận vẫn được các cầu thủ Malaysia kiểm soát rất tốt.

U23 Malaysia thất vọng vì trận hòa 2-2 trước U23 Campuchia
U23 Malaysia thất vọng vì trận hòa 2-2 trước U23 Campuchia

Ở một diễn biến khác so với dự tính của HLV Shin Tae-yong thì đội tuyển U23 Indonesia gần như là đã biết được đối thủ chính là U23 Malaysia, vì vậy HLV trưởng của đội tuyển này đã quyết định vượt qua 200km từ Việt Trì ở Phú Thọ để đến thành phố Nam Định dự khán trận đấu giữa U23 Malaysia và U23 Campuchia.

Điều mà HLV Shin Tae-yong không lường trước được đã ập đến, cụ thể khi U23 Malaysia và U23 Campuchia kết thúc với tỷ số hòa thì HLV này cũng phải nán lại để xem thêm một cặp đấu nữa giữa U23 Thái Lan và U23 Lào.

Đặc biệt đối với đội tuyển U23 Thái Lan thi đấu ngay sau đó, thì họ chỉ tung một đội hình gồm có khá nhiều cầu thủ dự bị, thế nhưng Thái Lan vẫn tỏ ra lấn lướt hơn so với U23 Lào. Dẫu vậy, bàn thắng duy nhất mà Thái Lan ghi được trong trận đấu lại đến từ một pha phản lưới nhà của cầu thủ bên phía U23 Lào, như vậy với một chiến thắng có phần cực kỳ may mắn đã giúp cho đoàn quân của HLV Polking vượt mặt U23 Malaysia dẫn đầu bảng B.

Next Post